gioi thieu kem swhite

GIỚI THIỆU

KEMSWHITE.COM SHOWROOM ONLINE TRƯNG BÀY MỸ PHẨM SWHITE CHÍNH HÃNG

Trang TMĐT KEMSWHITE.COM thuộc sở hữu của Tổng Đại Lý Mỹ Phẩm Swhite Kiều Huỳnh là đại lý mỹ phẩm uy tín tại TPHCM. Năm 2017 là năm mà công ty sản xuất mỹ phẩm swhite đã hợp tác với rất nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước, đại lý mỹ phẩm Kiều Huỳnh cũng hợp tác và phát triển cùng công ty. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%”. Và dưới đây là tổng hợp các sản phẩm trên Kemswhite.com cung cấp.

gioi thieu kem swhite shynh beauty

#Face Swhite

Face Swhite hay là kem dưỡng da mặt là bộ các sản phẩm dùng để chăm sóc da mặt điều trị các vấn đề về da như trị nám, tàn nhang, trị mụn, trị lỗ chân lông to, chống lão hóa da. Tại Kemswhite.com chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho mặt của swhite được sử dụng lâu dài suốt 8 năm qua như: kem đa chức năng, kem face mụn, kem trị nám ban ngày, kem trị nám ban đêm, kem newskin 360, kem chống nắng, serum, các dòng sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết da mặt.

Với Face Swhite mơ ước về một làn da mặt đẹp sạch mụn sạch nám chỉ trong tầm tay khi bạn đến với chúng tôi.

#Body Swhite

Body Swhite là mỹ phẩm chăm sóc da cơ thể phục vụ cho các vùng da từ cổ trở xuống. Để có một làn da body trắng sáng bạn phải cần kết hợp tắm trắng, muối tắm, kem dưỡng, kem chống nắng bảo vệ da và đây là sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc da body.

Một làn da body trắng nuột nà là mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhanh tay sở hữu combo trắng toàn diện từ Kemswhite.com cung cấp để có được làn da như mơ ước.

gioi thieu kem body swhite
gioi thieu swhite cho toc

# SWHITE TÓC

Rất nhiều người trong chùng ta đang tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất cho tóc của mình. Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ là dầu gội, kem ủ, tinh chất dưỡng tóc, serum dưỡng tóc… Các sản phẩm sẽ giúp bạn làm sạch tóc của bạn.

Với các dòng swhite chăm sóc tóc bạn sẽ cảm thấy mái tóc mình dày và óng mượt hơn chỉ sau vài tuẩn sử dụng. Hãy nhớ là hãy sử dụng thường xuyên để đạt kết quả mong muốn.

# KEMSWHITE.COM – SHOWROOM ONLINE TỔNG ĐẠI LÝ KIỀU HUỲNH

Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline – Zalo : 0979 435 271 – 0971 822 595

Email: myphamswhitehcm@gmail.com

Website : https://kemswhite.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.