5 BIỆN PHÁP LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT CHO NAM GIỚI

mặt nạ chanh mật ong làm sáng da cho nam

Da của nam giới dày hơn nhiều so với phụ nữ. Đây là lý do tại sao rất nhiều biện pháp khắc phục tại nhà hợp cho nữ nhưng không phải hợp cho nam. Mặc dù có nhiều sản phẩm hiện đang nhắm đến nước da của đàn ông. Nhưng vẫn nên sử dụng các phương pháp an toàn và tự nhiên để làm trắng da. Nếu bạn là một trong số những người mệt mỏi với việc vung tiền cho các sản phẩm làm trắng da, thì bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây là một số biện pháp làm trắng da tại nhà cho nam giới được đặc biệt nghĩ ra để làm sáng làn da của một người đàn ông.

1. Mặt nạ chanh và mật ong làm sáng da cho nam

mặt nạ chanh mật ong làm sáng da cho nam

Chanh có đặc tính tẩy trắng đặc biệt có thể làm trắng những vùng da cứng nhất. Nước chanh cũng giúp giữ cho dầu mặt không bị lâu hơn. Mặt khác, mật ong làm dịu tính axit của nước chanh và làm cho nó tinh tế hơn.

Làm thế nào để sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong làm trắng da cho nam?

Lấy 1 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng mật ong hữu cơ trong một cái bát. Trộn đều. Áp dụng dán này trên khuôn mặt của bạn và để nó trong 20 phút. Rửa sạch bằng nước bình thường.

2. Bột yến mạch và bột cà chua trắng sáng da nam

Mặt nạ yến mạch cà chua làm sáng da cho nam

Bột yến mạch là một chất tẩy da chết nhẹ nhàng giúp loại bỏ nhẹ các tế bào da chết khỏi da trong khi nước ép cà chua là một chất tẩy trắng giúp loại bỏ da rám nắng.

Làm thế nào để sử dụng hỗn hợp bột yến mạch và nước ép cà chua làm trắng da cho nam

Lấy 1 thìa bột yến mạch và 3 thìa nước cốt chanh. Trộn đều chúng. bạn có thể ép một nửa quả cà chua để chiết xuất nước ép của nó. Thoa hỗn hợp lên mặt. Giữ nó trong 20 phút. Rửa sạch bằng nước bình thường.

3. Cam và hỗn hợp đất sét và lô hội cho da phái mạnh sáng khỏe

Nếu bạn có làn da dễ bị nhờn và mụn, thì bạn có thể sử dụng gói mặt này. Đất sét và lô hội làm sạch da từ bên trong trong khi nước cam làm trắng da.

Làm thế nào để sử dụng Cam và hỗn hợp đất sét và lô hội?

Lấy một muỗng cà phê đất sét và lô hội và thêm vào 2 muỗng nước cam. Trộn nó để tạo ra một hỗn hợp sẹt. Áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Giữ nó trong 20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước bình thường.

4. Gói mặt đu đủ và chuối cân bằng da

Mặt nạ đủ đủ và chuối cho da nám

Gói mặt này dành cho da khô. Đu đủ làm sáng da tự nhiên trong khi chuối chữa lành da khô. Đu đủ cũng giữ cho sự sản xuất melanin của da dưới sự kiểm soát.

Làm thế nào để sử dụng Gói mặt đu đủ và chuối?

Nghiền một quả chuối và một quả đu đủ trong một cái bát. Thêm một ít mật ong. Tạo hỗn hợp sệt và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Rửa sạch sau 20 phút. Hãy thử điều này trong ba lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

5. Mía Đường và Bột đậu gà

Mía đường rất giàu axit glycolic gây bong tróc da. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một ít nước mía vào bột đậu gà để tạo thành hỗn hợp sệt. Áp dụng dán này trên khuôn mặt của bạn. Để nó ngồi trong 20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *