CÁCH CHỌN LOẠI KEM DƯỠNG BAN ĐÊM TỐT NHẤT CHO DA BẠN

cach chon kem duong da ban dem tot nhat
Thế giới mỹ phẩm đã phát triển và phát triển với tốc độ chóng mặt trong những năm gần đây. Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đến nỗi đôi khi thật khó để chọn những sản phẩm phù hợp với làn da của bạn.
Thật vậy, chúng tôi đã bổ sung thêm sữa rửa mặt, huyết thanh, nước hoa hồng và dược mỹ phẩm shinnee thay cho những gì nhiều năm trước chỉ là kem dưỡng da ban ngày và ban đêm. Nhưng sự thật là, trừ khi tất cả những sản phẩm này hoạt động cực kỳ hiệu quả, kem dưỡng ngày và đêm vẫn nên là phần quan trọng nhất trong thói quen chăm sóc da của bạn.
cach chon kem duong da ban dem tot nhat

TẠI SAO NÊN DÙNG KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

Bạn có biết  nhịp sinh học  là gì không? Nó đề cập đến nhịp điệu sinh lý, trao đổi chất và hành vi của cơ thể . Nó ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan, bao gồm cả  da,  nơi có đồng hồ sinh học riêng. Sự thay đổi nhịp điệu quan trọng nhất xảy ra vào ban đêm  khi bạn ngủ. Vào ban đêm  , quá trình trao đổi chất trên da của bạn tăng lên, tốc độ luân chuyển tế bào tăng nhanh và các mô tái tạo nhanh hơn nhiều . Hơn nữa, trong khi bạn ngủ, hàng rào bảo vệ da của bạn không cần phải hoạt động liên tục để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây căng thẳng bên ngoài và khả năng thẩm thấu tăng lên. Điều đó có nghĩa là  da của bạn hấp thụ  các hoạt chất tốt hơn nhiều vào ban đêm.
Bạn có thể  tận dụng tất cả các tác dụng phục hồi của ban đêm bằng cách thoa kem dưỡng da ban đêm trước khi đi ngủ.
Và bạn có thể tự hỏi… tại sao tôi không thể sử dụng huyết thanh thay vì kem ban đêm? Sử dụng huyết thanh vào ban đêm là một ý tưởng tuyệt vời và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng nó, nhưng bạn nên thoa kem dưỡng da ban đêm sau đó. Nếu bạn không muốn thoa cả hai, hãy chọn loại kem ban đêm. Tại sao? Bởi vì da thẩm thấu nhiều hơn cũng có nghĩa là Mất nước qua biểu bì (TWL) hoặc mất độ ẩm cao hơn, nên kem ban đêm rất tốt để ngăn ngừa TWL. Serum rất tốt vì nhiều lý do, nhưng kem dưỡng là thứ khóa độ ẩm cho da của bạn trong khi các sản phẩm khác không làm được.

CÁCH CHỌN KEM DƯỠNG BAN ĐÊM TỐT NHẤT CHO LÀN DA CỦA BẠN

Và đây là phần khó khăn, làm thế nào để chọn kem dưỡng da ban đêm phù hợp nhất với làn da của bạn?
Điều đầu tiên cần xem xét là loại da và nhu cầu cụ thể của bạn. Sử dụng kem thích ứng tùy theo tình trạng da của bạn nếu cần.
Nếu bạn không cần bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào, hãy chọn loại kem ban đêm dựa trên kết quả bạn muốn đạt được và độ nhạy cảm của làn da.
Để ngăn ngừa lão hóa da hoặc giảm thiểu các dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da…
Chọn một loại kem ban đêm với các thành phần Chống oxy hóa , Peptide và Dưỡng ẩm.
Chất chống oxy hóa sẽ bảo vệ các tế bào da của bạn khỏi tác hại của các gốc tự do.
kem duong da ban dem loai nao tot nhat
Peptide có một số lợi ích cho da và có thể dễ dàng hấp thụ. Có nhiều loại peptide khác nhau có thể phục vụ các mục đích khác nhau, từ việc thúc đẩy sự hình thành protein của da đến tác dụng giống như botox.
Để có tác dụng trẻ hóa mạnh…
Chọn một loại kem có chất chống oxy hóa và các thành phần dưỡng ẩm (lý tưởng là HA hoặc Natri Hyaluronate), cộng với Retinol và hoặc AHA để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và giảm nếp nhăn.
Tuy nhiên, không phải ai cũng dung nạp được Retinol và AHA mỗi đêm. Sử dụng một loại kem trẻ hóa mạnh có chứa các thành phần này một vài đêm một tuần và một loại nhẹ nhàng hơn vào các ngày còn lại trong tuần là một lựa chọn thông minh để nhận được những lợi ích và tránh kích ứng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Retinol và AHA có thể nhạy cảm với ánh sáng nếu thoa vào buổi sáng.
Có một giấc ngủ ban đêm phục hồi cộng với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất có thể cho làn da độc đáo của bạn là ly cocktail hoàn hảo để thức dậy với một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *