Cách Sử Dụng Mặt Nạ Thuốc Bắc Swhite: Trắng Da Và Trị Mụn

Mặt nạ thuốc bắc swhite là một cách an toàn và không tốn kém quá nhiều để dưỡng da và nuông chiều làn da. Có thể mua mặc nạ thuốc bắc để tự pha tại nhà để hưởng nhiều lợi ích của mặt nạ thuốc bắc. Để sử dụng mặt nạ hiệu quả trước tiên bạn cần chuẩn bị làn da và cẩn thận trong việc áp dụng mặt nạ. Chỉ cần siêng năng đắp nạ bạn có thể có làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Thuốc Bắc Swhite: Trắng Da Và Trị Mụn

– Xem xét làn da

Đánh giá làn da. Trước tiên hãy nhìn vào gương và đánh giá làn da của mình. Bạn hãy lập kế hoạch để hydrate làn da của bạn.

cách sử dụng mặt nạ thuốc bắc swhite đúng cách

Xem thêm: 13 Mẹo Chăm Sóc Tóc Mùa Đông Hàng Đầu Để Có Mái Tóc Khỏe Mạnh

+ Nếu bạn muốn đắp nạ bắc để trị mụn thì hãy sử dụng mặt nạ bắc liên tục cả tuần.

+ Nếu bạn sử dụng mặt nạ để dưỡng trắng da, tái tạo da hãy sử dụng 3 lần mỗi tuần.

– Chuẩn bị mặt nạ:

Xem thêm: Top 6 Cách Thoát Khỏi Mụn Đỏ Nhanh Chóng Hiệu Qủa

Bạn nên mua mặt nạ thuốc bắc tại các cửa hàng chính hãng. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.
Chuận bị cọ. Để pha được mặt nạ tốt nhất cần sử dụng bàn chải mềm.
Tách lấy lòng trắng trứng gà ta bỏ vào cái chén.
Để có kết quả tốt cần pha nạ và để trong tủ khoảng lạnh khoảng 1 giờ.

Cách pha mặt nạ thuốc bắc swhite xem Video:

– Bắt đầu đắp mặt nạ bắc

+ Rửa mặt sạch:

Trước khi sử dụng mặt nạ cần làm sạch da. Sử dụng nước ấm và sữa rửa mặt để loại bỏ các kem trang điểm, bụi bẩn và dầu trên da. Không áp dụng kem dưỡng da

cach su dung mat nạ thuoc bac swhite 1

+ Tẩy tế bào chết: Nếu đã lâu rồi mà bạn không tẩy tế bào chết thì nên tẩy tế bào chết trước khi đắp nạ bắc. Nó giúp loại bỏ các tế bào chết và giúp các dưỡng chất trong mặt nạ được hấp thu tốt hơn.

Bạn có thể dùng bã cà phê, đường thoa lên da ướt, chà nhẹ nhàng và rửa sạch với nước ấm.

+ Làm giãn nở lỗ chân lông: Mặt nạ thuốc bắc sẽ hoạt động tốt nhất nếu nó được mở lỗ chân lông trước khi sử dụng nạ. Cách đơn giản nhất để thực hiện việc này là tắm nước nóng trước khi sử dụng mặt nạ bắc.

Hoặc bạn có thể lấy một chiếc khăn và ngâm nó vào nước nóng và thoa nước lên da mặt và đắp khăn lên mặt cho đến khi khăn nó nguội đi.

+ Tiến hành thoa mặt nạ

Sử dụng cọ vẽ có bàn chải có lông mềm hoặc đầu ngón tay của bạn sẽ áp dụng mặt nạ đồng đều lên khuôn mặt. Nếu không có bàn chải bạn nên sử dụng đầu ngón tay sau khi đã được làm sạch sẽ.

+ Đặt hẹn giờ và chờ: Khoảng thời gian sử dụng mặt nạ tùy thuộc vào loại mặt nạ bạn sử dụng. Với việc sử dụng mặt nạ thuốc bắc swhite đúng cách, hãy để trên da khoảng 30 phút. Do vậy cách tốt nhất là hãy hẹn chiếc đồng hồ trên smartphone của bạn để báo giúp bạn.

cách dùng mặt nạ bắc swhite
+ Sau thời gian đắp nạ xong bạn nên sử dụng nước ấm và khăn mặt. Hãy sử dụng nước ấm và khăn mặt để lau nhẹ mặt nạ. Hãy chắc chắn nên lau nhẹ mặt nạ

Sau khi sử dụng mặt nạ nên sử dụng serum để dưỡng ẩm cho làn da. Điều này giúp làm se khít lỗ chân lông và làm khóa độ ẩm cho làn da. Cuối cũng hãy sử dụng kem face dưỡng da cho da mặt.
để áp dụng mặt nạ chính xác

Lặp lại quá trình một lần mỗi tuần. Điều quan trọng là tránh sử dụng mặt nạ đất sét quá thường xuyên vì nó có thể gây kích ứng da của bạn. Tuy nhiên, sử dụng một mặt nạ đất sét có thể là một điều trị làm mới cho làn da của bạn. Chỉ sử dụng mặt nạ đất sét một lần mỗi tuần để giảm nguy cơ kích ứng.
Nếu da của bạn khô, thì bạn có thể muốn sử dụng mặt nạ đất sét ít thường xuyên hơn.
Nếu da của bạn có dầu, thì bạn có thể sử dụng điều trị thường xuyên hơn.

Xem thêm: Giá set mặt nạ thuốc bắc Swhite là bao nhiêu?

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: TIN LÀM ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.