Cách Trị Thâm Mụn Nhanh Nhất Trong 4 Tuần

Các đốm đen thâm nâu trên mặt của bạn có thể do mụn trong quá khứ gây ra. Những vết thâm do mụn để lại khá dễ điều trị hơn là do nám. Dưới đây chúng ta sẽ bắt đầu làm mờ các vết thâm mụn trên mặt trong vòng 4 tuần, đồng thời ngăn ngừa các vết thâm mới hình thành.

Bạn đang xem: Cách Trị Thâm Mụn Nhanh Nhất Trong 4 Tuần

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết để trị thâm mụn

Đừng sử dụng mặt nạ mà hãy mua 1 kem tẩy tế bào chết dành riêng cho da mặt để làm mờ đi các vết thâm mụn. Các thành phần trong tẩy tế bào chết da mặt đều giúp làm đổi màu bề mặt da của bạn, để lại cho bạn làn da rạng rỡ, tươi sáng hơn. Ngoài ra bước tẩy tế bào chết da cũng giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt, da của bạn có thể hấp thu serum hay kem dưỡng một cách tốt hơn.

Tẩy tế bào chết hạt mơ swhite

Xem thêm: 7 Cách Trị Mụn Cho Bà Bầu An Toàn Từ Thiên Nhiên

Tẩy tế bào chết face Swhite chiết xuất từ Olive Và Hạt Mơ là sản phẩm tẩy tế bào chết mặt giúp lấy đi các lớp bụi bẩn và các tế bào chết trên da với các thành phần tẩy da chết từ thiên nhiên, cho làn da sáng khỏe mịn màng.

Muối tẩy tế bào chết face swhite từ hạt mơ và olive

Chọn một loại serum làm sáng da

Xem thêm: Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc Với Các Bước Hoàn Chỉnh

Serum hay còn gọi là huyết thanh có thể làm đổi màu các vết thâm nám tàn nhang. Một số thành phần trong serum có thể giúp làm sáng da như vitamin C , retinol , axit tranexamic và / hoặc axit kojic có thể đẩy nhanh quá trình làm mờ vết thâm nhanh hơn.

Serum tốt nhất cho da thâm mụn. Link sản phẩm

serum gừng swhite

Sử dụng kem chống nắng hằng ngày

Một quy tắc mà bạn nên có trong cách chăm sóc da là sử dụng kem chống nắng phổ rộng SPF 30 trở lên. Thường xuyên sử dụng kem chống nắng sẽ giúp ngăn ngừa ung thư da mà còn giúp bảo vệ làn da khỏi các tia UV có hại – thủ phạm gây ra hầu hết các vết thâm nám

kem chống nắng của swhite

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: TIN LÀM ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.