Sử dụng Gel Nha Đam Cho Tóc Có Thể Mang Lại Cho Bạn Nhiều Lợi Ích

cach cham soc toc voi nha dam1

Hầu hết chúng ta đều nhận được nhiều lợi ích do nha đam mang lại cho làn da của mình, nhưng bạn có biết là có thể làm tóc săn chắc và giúp da đầu khỏe mạnh hơn không? Nó làm dịu da đầu bị ngứa, làm sạch sâu tóc, thúc đẩy sự phát triển, làm chắc khỏe tóc, thậm chí hạn chế tóc bị rụng.

Cách tốt nhất để sử dụng nha đam là chiết xuất gel từ cây và trực tiếp thoa lên da đầu. Dưới đây là 5 cách tuyệt vời để sử dụng lô hội cho tóc.

1. Xịt nha đam qua đêm

cach cham soc toc voi nha dam

Bạn cần: 1/2 cốc gel nha đam tươi + 1/4 cốc nước gừng tươi và máy xay sinh tố. Xoay nhuyễn. Trộn các thành phần cho đến khi chúng kết hợp tốt. Sau khi hoàn tất chuyển hỗn hợp vào bình xịt. Xịt lên toàn bộ da đầu và massage trong 20 phút. Bạn có thể ủ qua đêm và gội đầu vào sáng hôm sau.

2. Dầu

Nha đam tách lấy gel. Cho dầu dừa và gel nha đam vào nồi. Đun hỗn hợp cho đến khi sủi bột và phần cặn chuyển sang màu sẫm. Để dầu nguội bớt. Lọc dầu và bảo quản trong chai lọ dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng trước 3 đến 4 tiếng trước khi gội đầu. Để có kết quả tốt hơn, hãy để nó qua đêm.

3. Mặt nạ giấm

Lô hội trộn với 3 muỗng giấm táo. Trộn đều hỗn hợp. Đổ hỗn hợp vào bình xịt. Xịt hỗn hợp lên mái tóc. Mát xa nhẹ nhàng da đầu. Thoa trước 3 – 4h trước khi gội đầu.

cach cham soc toc voi nha dam1

4. Trộn nó với dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu giúp giảm hư tổn tóc, chẻ ngọn, rụng tóc và gàu. Nó cũng dưỡng tóc một cách tự nhiên và tăng cường độ bóng của tóc. Kết hợp dầu này với nha đam bạn sẽ có hỗn hợp hoàn hảo!

Vì vậy, lấy một cái bát và trộn 1 cốc gel lô hội tươi, 2 thìa dầu thầu dầu cho đến khi chúng trở nên đồng nhất và mịn. Thoa hỗn hợp lên da đầu, chân tóc cũng như ngọn tóc và để qua đêm. Đừng quên đội mũ tắm khi ngủ! Ngày hôm sau, bạn có thể gội đầu bằng nước mát và dầu gội.

Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào trong số những phương pháp này, hãy đảm bảo bạn thực hiện ít nhất hai lần một tuần và duy trì nó. Suy cho cùng, kiên nhẫn là mẹ của mọi đức tính. Nha đam sẽ không làm bạn thất vọng và cung cấp cho tóc những dưỡng chất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *