THÀNH PHẦN KEM BODY CỐT SWHITE KÍCH TRẮNG DA

Tìm kiếm dưới đây để khám phá những lợi ích của tất cả các thành phần tự nhiên trong sản phẩm kem swhite body cốt của Shynh Beauty.

Bạn đang xem: THÀNH PHẦN KEM BODY CỐT SWHITE KÍCH TRẮNG DA

Thành phần của Kem Body cốt Swhite kích trắng da gồm có những thành phần sau: Vaseline, Parafinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitate Dioxide(10%) Kojic Dipalmitate, Tocooherol, Nonfat Dry Milk Extract, Ethylhexyl, Methoxycinnamate(0.5%), Avocado Oil Peg-8 Esters, Pearl Extract, Parfum, Phenoxyethnaol(0.s1%).

Các thành phần trong các sản phẩm Swhite được lựa chọn cẩn thận, với chức năng và tỷ lệ tốt nhất. Thành phần có lợi cho da và môi trường. Tốt cho mọi làn da. Có nghĩa là những người có da khô hoặc nhạy cảm có thể sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm Swhite. Các sản phẩm của Swhite không có chất gây dị ứng, để tránh làm dịu da càng nhiều càng tốt.

Thành phần và công dụng của các thành phần trong kem Body cốt swhite

GLYCERYL STEARATE

Glyceryl Stearate

Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE là các sản phẩm quá trình este hóa của glycerin và stearic acid. Glyceryl Stearate là chất rắn có màu trắng hoặc màu kem có chứa chất béo và dầu thực vật. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể tìm thấy trong kem dưỡng da,  sản phẩm làm sạch da, kem nền trang điểm và nền móng, mascara, bóng mờ mắt, bút kẻ mắt, thuốc nhuộm tóc và nước rửa, sản phẩm chống nắng và kem chống nắng. 

Chất tạo nhũ và chất nhũ tương. Cũng được sử dụng làm chất làm mờ vết thâm. Nó giúp tạo thành một rào cản trên da và duy trì độ ẩm của da. Bảo vệ da khỏi các gốc tự do.

Được tìm thấy trong kem dưỡng da Body cốt Swhite của Shynh Beauty, kem dưỡng ẩm và kem dưỡng da ban đêm nó giúp tạo thành một rào cản trên da để hạn chế mất độ ẩm tren da

TOCOOHEROL ( VITAMIN E )

Vitamin E

Thường được gọi là Vitamin E

Vitamin E (Tocopherol) là một loại dầu màu vàng nhạt, vitamin tan trong chất béo, thực ra là một họ các hợp chất, các tocopherol, được tìm thấy trong tự nhiên. 

Nếu cần một chất chống oxy hóa, vitamin E chắc chắn sẽ là dưỡng chất đầu tiên được sử dụng, mặc dù nó không phải là thành phần chống oxy hóa tốt nhất. Vitamin E là chất chống oxy hoá bảo vệ và tái tạo làn da của bạn hiệu quả. 

Vitamin E là chất chống oxy hoá. Bảo vệ và tái tạo da. Nó được tìm thấy trong mỗi sản phẩm kem tái tạo da.

Avocado Oil ( Dầu Bơ )

Avocado Oil

Thường được gọi là dầu bơ
Dầu bơ có nguồn gốc tự nhiên, khả năng thâm nhập của dầu này làm cho nó một chất mang tuyệt vời của các thành phần khác vào da. Dầu bơ chủ yếu là dầu không bão hòa đơn, giàu vitamin E, axit béo thiết yếu và chất chống oxy hoá mạnh Là thành phần hữu cơ tự nhiên. Dầu bơ là một chất cân bằng làn da.

Dầu bơ chỉ đơn giản là một trong những loại dầu có lợi nhất có thể sử dụng cho da vào ban đêm lẫn ban ngày. Có nguồn gốc từ môi trường hữu cơ nó điều kiện da và nếu có đầy đủ axit béo tốt! Bạn sẽ tìm thấy nó trong.

PEARL EXTRACT ( CHIẾT XUẤT NGỌC TRAI )

ngoc trai

Pearl extract bao gồm ngọc trai nước ngọt và muối khoáng. Sản phẩm này được sử dụng trong các chất làm ẩm, kem dưỡng da, gel tắm và mặt nạ trên mặt, ánh nắng mặt trời và sau khi chăm sóc ánh nắng mặt trời, chăm sóc chống lão hóa, tăng cường chăm sóc tóc và chăm sóc môi. Nó cung cấp tính chống viêm, kích thích, giữ ẩm, chống vi khuẩn và giải độc. Chiết xuất Trân được thu được bằng cách hòa tan đặc biệt bột ngọc trai nước ngọt có chất lượng cao tinh chế trong cơ sở nước khoáng biển biển. Ngọc trai bao gồm aragonit (CaCO3) và vết của conchiolin, hợp chất tơ-fibroin.

VASELINE

vaseline1

Vaseline là một trong trong những sản phẩm làm đẹp đã gắn bó với chị em suốt bao nhiêu năm qua, sản phẩm làm đẹp có giá rẻ nhưng lại mang đến kết quả dưỡng da vô cùng kỳ diệu

Vaseline là một trong những sản phẩm dưỡng da có kết cấu dạng sáp, khả năng dưỡng ẩm của vaseline rất tốt nhờ kết cấu dạng đặc. Nếu sử dụng Vaseline để dưỡng da mặt các bạn hãy lưu ý rằng loại mỹ phẩm này có khả năng tạo dầu, do đó hãy chỉ bôi tại những vùng da cực khô thôi nhé. Nếu da không bị bong tróc các bạn hãy sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc da hàng ngày thay vì sử dụng vaseline các bạn nhé

Isopropyl Palmitate ( Dầu dừa )

Coconut Oil

Isopropyl Palmitate được chế tạo từ axit palmitic từ dầu dừa. Hóa chất này là một phụ gia cho nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc để sử dụng để cải thiện độ ẩm trong tóc và da. Isopropyl palmitate là tất cả tự nhiên và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc tóc

Nonfat Dry Milk Extract: Bột sữa cô đặc

Phenoxyethanol là một chất bảo quản để giữ chế phẩm ổn định. Hầu hết các sản phẩm chăm sóc cá nhân đều được làm bằng nước và các chất dinh dưỡng tạo nên một môi trường sinh dưỡng cho vi sinh vật.

Ethylhexylglycerin là chất bảo quản tự nhiên được sử dụng như một chất thay thế cho paraben. Ethylhexylglycerin là một thành phần an toàn hơn paraben, làm cho nó một lựa chọn tốt hơn để bảo quản kem dưỡng da mà không gây ra bất kỳ nguy cơ sức khỏe. Bên cạnh đó các thành phần hoạt động như một chất bảo quản nó hoạt động cũng như là một điều kiện da.

Paraffinum Liquidum là một loại dầu khoáng làm từ petrolatum, chất lỏng trong suốt được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này đặc biệt được sử dụng để điều trị da và giúp bảo vệ da.

Parfum được sử dụng trong các sản phẩm OCKSÅ được dựa trên thiên nhiên Thụy Điển và không có chất gây dị ứng.

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM SWHITE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 435 271