5 lỗi sai khi gội đầu mọi người vô tình mắc phải

5 sai lam khi goi dau

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về 5 điều bạn có thể làm sai khi gội đầu!

1 – Chải tóc trước khi gội! Điều này nghe có vẻ đơn giản đối với nhiều người, nhưng đối với nhiều người bận rộn có thể búi tóc vào ngày trước ngày gội đầu, bạn có thể quên chải tóc nhanh trước khi gội. Chải tóc sẽ giúp phân phối dầu gộidầu xả đúng cách và giúp gỡ rối nhanh hơn với dầu xả.

5 sai lam khi goi dau
5 sai lầm khi gội đầu mà nhiều người không nghĩ mình mắc phải

2 – Mát xa da đầu bằng dầu gội – Đảm bảo tạo bọt tốt (chúng tôi biết điều đó thật dễ dàng với Hair Cooki) và chú ý đến da đầu. Hãy massage thật kỹ da đầu của bạn và đừng quên đi vào phần dưới tóc, lấy toàn bộ phần chân tóc cũng ở gần cổ.

3 – Để tóc khô 50% trước khi chải. Nếu có thể, chúng tôi rất hâm mộ việc sấy khô tự nhiên và làm khô bằng khăn (Nếu nơi bạn ở không quá lạnh), ít nhất là đôi khi, để tóc bạn được nghỉ ngơi sau khi dùng máy sấy tóc nóng). Cố gắng lau khô tóc bằng khăn và để khô khoảng một nửa trước khi chải. Điều này sẽ tránh bị rối và giúp lược không bị gãy.

5 sai lam khi goi dau 1
5 sai lầm khi gội đầu nên xem lại

4 – Khi lau khô tóc hãy vỗ nhẹ, không chà xát. Bạn có thể muốn chà mạnh tóc bằng khăn, nhưng chúng có thể khiến tóc bị thắt và rối. Cố gắng chỉ vỗ nhẹ để giúp loại bỏ lượng nước dư thừa.

5 – Chải tóc từ dưới lên và vuốt ngược lên – Cũ nhưng vàng. Tôi nhớ Nan của tôi (một thợ làm tóc rất tài năng và đam mê) đã dạy tôi điều này từ khi còn rất nhỏ. Luôn chải tóc từ dưới lên và chải lên trên. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để gỡ bỏ mọi mớ rối và ngăn chặn mọi nút thắt nhỏ hình thành thành những mớ rối lớn.

Tôi hy vọng những điều này có ích và vui lòng gửi cho chúng tôi những lời khuyên hay nhất của bạn, chúng tôi YÊU chúng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *