5 Mẹo Chăm Sóc Tóc Đúng Cách Sau Khi Gội

Bạn đã mua đúng loại dầu gội và làm theo hướng dẫn gội đầu. Tuy nhiên, đáng buồn thay, mái tóc của bạn dường như vẫn thiếu độ bóng như mong đợi. Điều này có thể là do bạn chưa làm theo các bước ngay sau khi giặt. Một thực tế ai cũng biết là sau khi gội, bạn nên để tóc khô tự nhiên, nhưng trừ khi bạn gỡ tóc rối trước, tóc bạn có thể trở nên xoăn và rối khi khô. Để tránh sai lầm này, đây là 5 mẹo nhanh để đảm bảo tóc bạn được chăm sóc đặc biệt hơn sau khi gội!
1. Sau khi gội đầu, hầu hết mọi người đều xoa tóc khô để loại bỏ nước thừa hoặc quấn khăn quanh đỉnh đầu. Đây không phải là cách thực hành tốt nhất. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên tóc ướt bằng khăn và quấn lỏng quanh tóc, giữ nguyên trong vài phút để loại bỏ nước thừa.
x Khong Cha Sat Manh Sau Goi
6 Mẹo Chăm Sóc Tóc Sau Khi Gội
2. Thoa dầu xả hoặc serum nhẹ để đảm bảo tóc giữ được độ ẩm sau khi gội. Điều này cũng sẽ giúp bạn gỡ tóc dễ dàng hơn, đặc biệt nếu tóc dài.
6 meo cham soc toc sau khi goi
6 Mẹo Chăm Sóc Tóc Hiệu Qủa Sau Khi Gội
3. Dùng lược răng thưa chải tóc ướt để gỡ rối. Bắt đầu chải tóc từ ngọn tóc lên đến ngọn. Bằng cách này, bạn sẽ xử lý các nút thắt dễ dàng hơn và tránh làm tóc rối hơn.
4. Trong khi tạo kiểu tóc, hãy đảm bảo rằng bạn thoa serum bảo vệ nhiệt trước khi sử dụng máy sấy tóc, máy ép tóc hoặc máy uốn tóc. Điều này sẽ giúp bạn giữ được độ ẩm đồng thời mang lại cho bạn phong cách như mong muốn.
5. Không buộc tóc lên khi tóc ướt vì tóc ướt rất mỏng manh và dễ gãy. Nếu không thể xõa tóc, bạn có thể buộc lỏng bằng dây chun không bị vướng hoặc quấn bằng khăn quàng cổ. Làm theo những lời khuyên này sẽ giúp bạn quản lý mái tóc của mình và khiến nó trở nên quyến rũ như cá tính của bạn!

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: TIN LÀM ĐẸP

Bạn đang xem: 5 Mẹo Chăm Sóc Tóc Đúng Cách Sau Khi Gội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.