Lưu Ý Khi Gội Đầu Để Có Mái Tóc Chắc Khỏe

luu y khi su dung de co mai toc khoe manh
Cách bạn gội đầu và các sản phẩm bạn sử dụng có thể giúp ích rất nhiều trong việc duy trì mái tóc mềm mượt, sáng bóng. Hãy làm theo những lời khuyên đơn giản này từ Ủ GỘI NHÂN SÂM ĐÀO SWHITE để duy trì mái tóc khỏe mạnh.
  • Rửa tóc dầu thường xuyên hơn. Tần suất gội đầu của bạn nên dựa trên lượng dầu mà da đầu bạn tiết ra.
  • Nếu da đầu của bạn nhờn, bạn có thể cần gội thường xuyên mỗi ngày một lần.
  • Nếu bạn có tóc đã qua xử lý hóa chất, tóc của bạn có thể khô hơn, vì vậy bạn nên gội ít thường xuyên hơn.
  • Khi bạn già đi, da đầu tiết ra ít dầu hơn nên bạn có thể không cần gội đầu thường xuyên. Nhưng nếu bạn thấy tóc có vảy thì có thể bạn chưa gội đầu đủ. Điều này có thể dẫn đến gàu và các bệnh về da đầu khác.
  • Tập trung dầu gội vào da đầu. Khi gội đầu, hãy tập trung làm sạch chủ yếu da đầu thay vì gội toàn bộ chiều dài của tóc. Chỉ gội đầu có thể tạo ra mái tóc bồng bềnh, xỉn màu và thô.
luu y khi su dung de co mai toc khoe manh
Lưu ý khi sử dụng để có mái tóc khỏe mạnh
Sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội trừ khi bạn sử dụng dầu gội “2 trong 1”, giúp làm sạch và dưỡng tóc. Sử dụng dầu xả có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của tóc bị hư tổn hoặc bị phong hóa bằng cách tăng độ bóng, giảm tĩnh điện, cải thiện độ chắc khỏe và bảo vệ khỏi các tia UV có hại.
Tập trung dầu xả vào ngọn tóc. Vì dầu xả có thể làm cho tóc mỏng trông mềm mại nên chỉ nên sử dụng ở phần ngọn tóc chứ không nên bôi lên da đầu hoặc chiều dài của tóc.
luu y khi su dung de co mai toc khoe manh1
Lưu ý khi sử dụng để có mái tóc khỏe mạnh
Chọn loại dầu gội và dầu xả có công thức dành riêng cho loại tóc của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhuộm tóc, hãy sử dụng dầu gội dành riêng cho tóc đã qua xử lý màu. Nếu tóc của bạn bị hư tổn hoặc đã qua xử lý hóa chất, hãy cân nhắc dùng loại dầu gội “2 trong 1”. Bất kể giá thành như thế nào, nhiều nhãn hiệu dầu gội và dầu xả đều mang lại những lợi ích như nhau.
Bảo vệ tóc khi đi bơi. Bảo vệ tóc khỏi tác hại của clo bằng cách làm ướt và dưỡng tóc trước khi bơi. Đội mũ bơi vừa vặn và sử dụng dầu gội dành cho người bơi lội và dầu xả sâu sau khi bơi để thay thế độ ẩm bị mất.
Nếu có thắc mắc về việc chăm sóc tóc, bạn nên nhắn tin vào nút messenger hoặc zalo của Kemswhite.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *