Cách Trang Điểm Theo Phong Cách Hàn Quốc

Mọi người đều có một thần tượng mà họ muốn được như thế và tiêu chuẩn về cái đẹp mà họ muốn sống theo. Với sự phổ biến ngày càng tăng của âm nhạc và truyền hình Hàn Quốc, không có gì ngạc nhiên khi nhiều cô gái thấy mình thích phong cách trang điểm Hàn Quốc. Bài viết này đi qua trang điểm, chăm sóc da, và tạo kiểu tóc theo phong cách Hàn Quốc. Mặc dù vậy, nhưng dù theo đuổi phong cách trang điểm của các cô gái Hàn Quốc thì bạn nên nghĩ đến các phong cách của quốc gia mình. Bài viết này sẽ cố gắng dạy cho bạn các kỹ thuật trang điểm theo phong cách Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Cách Trang Điểm Theo Phong Cách Hàn Quốc

Phần 1 Trang điểm cơ bản và chăm sóc da

1 Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da

cach trang diem phong cach han quoc
cách trang điểm theo phong cách hàn quốc

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm cho làn da, kem nền dạng lỏng như kem BB và phấn phủ mặt. Bạn cần chì kẻ mắt đen hoặc nâu, phấn mắt, chì kẻ lông mày.

cach trang diem phong cach han quoc1

Xem thêm: 13 Cách Trị Mụn Bọc Sưng Đỏ Tại Nhà An Toàn Hiệu Qủa

Để có kết quả chân thật như cô gái Hàn Quốc, hãy mua sắm các sản phẩm tại các cửa hàng Hàn Quốc hoặc trực tuyến hoặc tham khảo các đề xuất sản phẩm từ bạn bè Hàn Quốc. Hàn Quốc sản xuất rất nhiều sản phẩm làm đẹp mới sáng tạo như vỏ hộp nhỏ gọn, vì vậy hãy chú ý đến xu hướng và mua sản phẩm của Hàn Quốc.

2. Chăm sóc làn da

Người Hàn Quốc coi trọng làn da trong trẻo, ẩm mượt, vì vậy hãy thiết lập quy trình chăm sóc da rộng rãi để đảm bảo làn da của bạn ngậm nước, trong và không có dầu, mụn nhọt và bất kỳ nhược điểm nào khác.

Xem thêm: Vì Sao Tóc Rụng Nhiều Khi Gội Đầu?

cach trang diem phong cach han quoc3

Bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả các trang điểm. Sử dụng dầu tẩy trang để làm sạch da mặt kỹ lưỡng, sau đó tẩy tế bào chết bằng một loại tẩy tế bào tự nhiên. Sử dụng một phấn phủ làm bóng sáng làn da và mặt nạ để làm hygrat hóa làn da. Vỗ nhẹ là xoa kem quanh mắt thoa một lớp kem dưỡng ẩm, sau đó thêm kem dưỡng ban đêm để giúp làn da sảng khoái qua đêm.

3 Tỉa lông cho chân mày

Nhiều cô gái Hàn Quốc có lông màu thẳng và dày, do đó việc tỉa lông màu giúp đạt được vẻ bề ngoài. Ngoài ra việc định hình lông mày của bạn ảnh hưởng đến cảm nhận về tổng thể khuôn mặt của bạn. Sử dụng lông mày của bạn như một cách dễ dàng để làm cho cấu trúc khuôn mặt của bạn trông Hàn Quốc hơn.

4. Tạo lớp nền

Sử dụng kem dưỡng da và kem lót, sẽ giúp làm giảm lỗ chân lông. Sử dụng kem nền có SPF, chẳng hạn như kem BB. Sau đó sử dụng thêm bột chống bã nhờn, làm giảm dầu trên khuôn mặt. Đây là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc.

5 Thoa phấn mắt

Sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn, nhưng màu nâu trung bình sử dụng trông mắt đẹp nhất. Sử dụng một màu tối hơn gần mắt và ở rìa ngoài của lông mi của bạn để tạo một hình dạng 3D.

cach trang diem phong cach han quoc5

6 Thêm bút kẻ mắt

Sử dụng bút kẻ mắt hình giọt nước bên dưới đôi mắt của bạn để mang lại cho chúng một vẻ ngoài lấp lánh rất Hàn Quốc. Màu sắc phổ biến bao gồm: vàng, trắng và kem.

cach trang diem phong cach han quoc6

7 Thêm mascara và son bóng cherry để hoàn thiện vẻ ngoài

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là trang điểm cơ bản. Tập trung vào các khía cạnh khác nhau của trang điểm của bạn để đạt được hiệu ứng khác nhau.

cach trang diem phong cach han quoc8

Phần 2 Hoàn thiện mái tóc

1 Hiểu rằng bạn không cần nhuộm tóc màu nâu hoặc đen

cach trang diem phong cach han quoc9

Mục tiêu của bài viết này không phải là trông giống dân tộc Hàn Quốc hơn, mà sử dụng các kỹ thuật làm đẹp của Hàn Quốc để khiến bạn trông giống như bạn muốn. Nhưng các nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên nhuộm tóc, vì trong văn hóa Hàn màu tóc đa dạng hơn nhiều so với nghĩ.

2 Phong cách của bạn để thể hiện cấu trúc khuôn mặt

cach trang diem phong cach han quoc10

Cách bạn để tóc có thể làm nổi bật các khía cạnh nhất định của khuôn mặt, vì vậy hãy chắc chắc rằng bạn chọn kiểu tóc và phong cách tốt nhất để đi cấu trúc khuôn mặt của bạn.

3 Quan sát các kiểu tóc của Hàn Quốc để tìm thấy kiểu tóc yêu thích của bạn

Hãy chú ý các xu hướng trong kiểu tóc Hàn Quốc và áp dụng những xu hướng sẽ phù hợp nhất với bạn. Phong cách phổ biến bao gồm tóc thẳng với tóc mái, tóc dài và lượn sóng với phần trung tâm, tóc cắt ngắn và kẹp hoặc nơ lớn làm phụ kiện tóc.

cach trang diem phong cach han quoc11

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: TIN LÀM ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.