4 Mẹo Dùng Muối Biển Cho Da Đầu Khỏe Mạnh Hơn

Khi nói đến sức khỏe của tóc, da đầu thường được quan tâm hơn. Nói chung, người ta chú trọng nhiều hơn vào các sợi thực tế vì đó là nơi bạn thực sự có thể thấy sự tăng trưởng và khối lượng. Trên thực tế, sự tăng trưởng không thể xảy ra nếu da đầu không khỏe nên đây là lúc công việc nên bắt đầu.
Hóa ra, chìa khóa cho một làn da đầu khỏe mạnh đã có sẵn trong nhà bếp của bạn. Cơ thể chúng ta và nước biển chứa các chất dinh dưỡng tương tự nhau, vì vậy, một cách tự nhiên, muối biển là cách nhanh chóng và dễ dàng để giữ cân bằng lượng khoáng chất trong cơ thể. Nó đặc biệt tốt cho da đầu vì nó có đặc tính chống gàu và chống nấm.
Hãy tiếp tục đọc 4 cách dễ dàng để sử dụng muối biển trong thói quen chăm sóc tóc của bạn.
goi dau bang muoi bien cho da dau khoe manh
Gội đầu bằng muối biển cho da đầu khỏe mạnh
1. Sử dụng như một liệu pháp điều trị da đầu trước khi gội: Khi muối chạm vào da đầu, nó sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng. Ngoài việc làm giảm vảy gàu, nó còn thúc đẩy quá trình lưu thông trên đầu của bạn và hấp thụ độ ẩm dư thừa. Trước khi gội đầu và dưỡng tóc tiếp theo, hãy tạo nhiều phần trên tóc và thoa trực tiếp hai thìa cà phê muối biển lên da đầu. Massage và để yên trong 10 phút trước khi gội đầu.
2. Kết hợp với dầu dưỡng ẩm để tự chế: Một viên đá có thể tiêu diệt hai con chim bằng cách kết hợp muối biển với một loại dầu cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho sợi tóc. Trộn 2-3 thìa muối biển với dầu jojoba, ô liu hoặc dầu dừa rồi massage lên đầu. Để yên 15 phút trước khi rửa sạch.
3. Đưa những con sóng trên bãi biển của bạn vượt xa cát bằng bình xịt muối biển ba bước: Nếu bạn không muốn chi tiền cho các sản phẩm có thương hiệu sử dụng muối biển, hãy tự làm! Công thức dễ dàng của John Masters (do Curly Nikki cung cấp) chỉ cần một thìa muối biển, vài giọt dầu oải hương và nước ấm.
4. Bỏ qua công việc và mua các sản phẩm có chứa muối: Ngược lại, nếu các phương pháp làm đẹp DIY không phải là sở thích của bạn thì có vô số sản phẩm có chứa muối như một thành phần. Xịt dưỡng tóc Sea Salt của Herbivore Botanicals  là một lựa chọn hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với mọi kết cấu tóc.

Nguồn: https://kemswhite.com
Danh mục: TIN LÀM ĐẸP

Bạn đang xem: 4 Mẹo Dùng Muối Biển Cho Da Đầu Khỏe Mạnh Hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.